Về thời gian, địa điểm tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND, ngày 29/01/2024 của UBND phường Quyết Tiến về tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024” trên địa bàn phường.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào; nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc; tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân về những thành tích, kết quả thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện năm 2024; động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, quân nhân và Nhân dân trên địa bàn phường tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện, phấn khởi, tin tưởng và quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2024, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh, thành phố năm 2024.

UBND phường trân trọng thông báo tới Nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường Quyết Tiến về thời gian, địa điểm tổ chức đêm giao lưu văn  nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024”  như sau:

Thời gian:  Từ 20h00 - 22h00 ngày 17/02/2024 tức ngày mùng 8 Tết.

Địa điểm: Tại nhà văn hóa Tổ dân phố số 7, phư­ờng Quyết Tiến.

Vậy UBND Phường Quyết Tiến trân trọng Thông báo đến Nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường được biết đến xem và cổ vũ./.