UBND phường Quyết Tiến thông báo

Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 tỉnh Lai Châu, TP Lai Châu UBND phường Quyết Tiến thông báo.

1. Tất cả các công dân trở về địa bàn phường Quyết Tiến từ vùng dịch đặc biệt là 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang kể từ ngày 10/4/2021 đến nay đều phải đến ngay trạm y tế phường Quyết TIến để khai báo y tế theo quy định.

2. Đề nghị Nhân dân có người nhà ở  Bắc Ninh, Bắc Giang thì động viên không trở về địa phương trong thời gian này. Nếu về thì phải thực hiện cách ly tập trung ngay.

3. Đề nghị các đ/c bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố chỉ đạo tổ tự quản của đơn vị mình khẩn trương rà soát toàn bộ những công dân trở về từ vùng dịch nhất là 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang từ ngày 10/5/2021 trở lại đây báo cáo Đảng ủy, UBND phường để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch theo quy định./.