TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN CÔNG ĐIỆN SỐ 20/CĐ-UBND NGÀY 22/7/2021 CỦA UBND TỈNH LAI CHÂU

Thực hiện Công điện số 20/CĐ-UBND, ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh Lai Châu về việc triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ UBND phường Quyết Tiến đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú như trên hệ thống loa truyền thanh, tại các cuộc họp của tổ dân phố... Đặc biệt cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức phường tăng cường công tác dân vận, kịp thời triển khai các chủ trương, giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác… của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh, góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Ngày 28/7/2021, UBND phường đã cử các đồng chí cán bộ, công chức phường xuống các các hộ kinh doanh: Massage, xông hơi, gội đầu, phòng tập gym, thẩm mỹ, spa để vận động ký cam kết tạm thời đóng cửa, ngừng hoạt động kinh doanh kể từ 0 giờ ngày 23/7/2021 đến khi có thông báo mới. Đồng thời đã đến các hộ kinh doanh các mặt hàng thiết yếu ký cam kết dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu Nhân dân để ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn phường./.