THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trường Mầm non Bình Minh tổ chức chương trình “Cùng Bé trải nghiệm đón Xuân năm 2022”

       Nhằm thiết thực chào xuân Nhâm Dần năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, Phòng Giáo dục & đào tạo thành phố, hội phụ huynh học sinh của nhà trường, các nhóm lớp.

       Ngày 17/01/2022 Trường Mầm non Bình Minh tổ chức chương trình “Cùng Bé trải nghiệm đón xuân năm 2022”. Để tạo không khí vui tươi cho các bé trong dịp Tết về và giúp các con có thêm những kiến thức, những hoạt động trải nghiệm thiết thực và vô cùng thú vị như: hoạt động gói bánh trưng, chơi các trò chơi dân gian, trang trí các gian hàng và trải nghiệm mua sắm ngày Tết và đặc biệt giúp các bé, các cô và các bậc phụ huynh có thêm những chia sẻ trao gửi yêu thương lá lành đùm lá rách.

      Nhân hoạt động này nhà trường đã trao áo ấm cùng với những phần quà khác cho 06 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nghĩa tình được trao tặng giúp các em học sinh có thêm điều kiện để sinh hoạt và học tập, là nguồn động viên lớn cho các con cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội./.

Lượt xem: 149
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 44
Hôm qua : 33
Năm 2024 : 6.358