THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Tổng kết câu lạc bộ văn hóa thể thao người cao tuổi nhiệm kỳ 2016 – 2020,  hương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2025

 Ngày 20/12/2020 câu lạc bộ văn hóa thể thao người cao tuổi phường Quyết  Tiến, thành phố Lai Châu tổ chức tổng kết hoạt động câu lạc bộ giai đoạn 2016 – 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đonạ 2020 – 2025. Tới  dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hàng A Vàng – Phó Chủ tịch UBND phường, đ/c Lý Thị Hiền – Chủ tịch hội NCT phường và hơn 60 đại biểu.

Đ/c: Lý Thị Hiền-CT Hội NCT phường
phát biểu chỉ đạo và tặng hoa CLB

 

Câu lạc bộ được thành lập từ tháng 12 năm 2007, đến nay mô hình câu lạc bộ đã thu hút được hơn 60 hội viên tham gia. Hội viên của câu lạc bộ là những người yêu thích bộ môn dưỡng sinh Kinh lạc, có nhu cầu tập luyện thể dục dưỡng sinh để nâng cao, cải thiện và duy trì sức khỏe. Từ đó câu lạc bộ trở thành nơi để gặp gỡ, giao lưu sinh hoạt, biểu diễn văn hóa, văn nghệ,  tập luyện thi đấu thể dục, thể thao của người cao tuổi.

Bài dưỡng sinh kinh lạc của câu lạc bộ VHTT

 

          Các hoạt động chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tại nhà, hỗ trợ cộng đồng, hoạt động chăm sóc tinh thần luôn được câu lạc bộ chú ý phát triển…

Tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ VHTT

 

Để câu lạc bộ hoạt động ngày càng chất lượng, hiệu quả, thu hút được nhiều người cao tuổi tham gia câu lạc bộ đã đề ra 5 chỉ tiêu nhằm phát triển phong trào hội đi vào chiều sâu, ngày càng thiết thực trong đó có các chỉ tiêu quan trọng như: chú trọng việc phát triển hội viên cũng như tranh thủ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp để tạo thu nhập, nâng cao đời sống cho hội viên, tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, phát triển các phong trào thể dục thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, được tham gia đóng góp, cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 57
Hôm qua : 183
Năm 2022 : 14.360