THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TỔ DÂN PHỐ SỐ 6, PHƯỜNG QUYẾT TIẾN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2022

 

Tối 06/02, tại sân nhà văn hóa tổ dân phố số 6, phường Quyết Tiến đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022. Dự đêm giao lưu văn nghệ có đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nông Thị Phượng – Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố; lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 6 và số 7, chi hội trưởng các đoàn thể, chủ nhiệm các CLB và toàn thể nhân dân tổ dân phố.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ với 11 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Lai Châu… do các hạt nhân văn nghệ đến từ các câu lạc bộ của phường và tổ dân phố biểu diễn, các tiết mục đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022” khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân các dân tộc với hi vọng một năm mới nhiều may mắn và thành công.

 

Cũng nằm trong hoạt động “Mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022” trước đó vào sáng cùng ngày Ban tổ chức đã tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi nam, nữ giữa tổ dân phố số 6 và tổ dân phố số 7 ./.

 

 

Lượt xem: 176
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Năm 2024 : 7.406