THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO NGƯỜI TRÊN 65 TUỔI VÀ NHỮNG NGƯỜI MẮC CÁC BỆNH MÃN TÍNH

 

Căn cứ Kế hoạch số 590/KH-UBND, ngày 18/8/2021 của UBND phường Quyết Tiến V/v triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn phường năm 2021-2022.

Nhãn

 

Ngày 18/9/2021 Trạm y tế phường Quyết Tiến tổ chức tiêm chủng vắc xin cho những người trên 65 tuổi, người mắc các bệnh mãn tính. Công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 được triển khai bài bản, tuân thủ chặt chẽ các quy định An toàn tiêm chủng, hướng dẫn sử dụng vắc xin; hướng dẫn tư vấn trước tiêm chủng và theo dõi phản ứng sau tiêm… của Bộ Y tế. 

Nhãn

 

Tổng số người được tiêm: 108 người. Địa điểm tiêm chủng đặt tại Nhà văn hóa phường Quyết Tiến.

Nhãn

 

Tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid-19 có ý nghĩa quan trọng nhằm giảm tỷ lệ người mắc và tử vong do dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Việc sử dụng vắc xin phòng bệnh COVID-19 là vũ khí rất quan trọng, nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh do Covid-19, khống chế không để dịch bệnh bùng phát, duy trì hoạt động chức năng của xã hội, giảm gánh nặng bệnh tật, giảm áp lực kinh tế, gia tăng cơ hội để người dân được hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn phường./.

Nhãn

 

Nhãn

 

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Năm 2022 : 302