THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO NGƯỜI ĐỦ 18 TUỔI TRỞ LÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN

Căn cứ Kế hoạch số 811/KH-UBND, ngày 24/12/2021 của UBND phường Quyết Tiến V/v triển khai tiêm liều bổ sung, liều nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 cho đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên trên địa bàn phường Quyết Tiến năm 2021-2022.

 

Để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19 cho những người đã được tiêm đủ liều cơ bản vắc xin phòng COVID-19. Ngày 10/02/2022 Trạm y tế phường Quyết Tiến tổ chức tiêm liều bổ sung, liều nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 cho những người đủ 18 tuổi trở lên trên địa bàn phường. Công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 được triển khai bài bản, tuân thủ chặt chẽ các quy định An toàn tiêm chủng, hướng dẫn sử dụng vắc xin; hướng dẫn tư vấn trước tiêm chủng và theo dõi phản ứng sau tiêm… của Bộ Y tế. Tổng số người được tiêm: 100 người trong đó liều nhắc lại là 99 liều, liều bổ sung là 01. Địa điểm tiêm chủng đặt tại Nhà văn hóa phường Quyết Tiến.

 

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong nước và trên thế giới, tiêm chủng vắc xin là biện pháp chủ động, lâu dài và hiệu quả nhất để thiết lập miễn dịch trong cộng đồng, ngăn chặn dịch bùng phát, giảm gánh nặng bệnh tật, giảm áp lực kinh tế, gia tăng cơ hội để người dân được hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn phường./.

 

 

Lượt xem: 144
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Năm 2024 : 7.406