Tổ chức tặng quà, tri ân các gia đình cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 tại khu cách ly và các tỉnh phía Nam, nhân dịp Tết Trung thu 2021

Ngày 20/9/2021, Đại diện lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  phường Quyết Tiến đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 nhân dịp Tết Trung thu 2021 với tổng số: 5 xuất quà trị giá 1.600.000đồng.

Trên địa bàn phường Quyết Tiến có 05 cán bộ Y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 Trong đó: 04 cán bộ Y tế đã tình nguyện lên đường vào Nam chống dịch, 01 cán bộ Y tế tham gia phòng chống dịch tại khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid-19 bệnh viện Lao phổi Tỉnh.

Đây hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương với hậu phương của các y, bác sĩ những “Chiến binh áo trắng” đang làm nhiệm vụ tại các vùng dịch nguy hiểm, để tiếp thêm động giúp họ yên tâm, tích cực thực hiện nhiệm vụ chống dịch COVID -19 nơi tuyến đầu đem lại sức khỏe cho nhân dân và bình an cho đất nước./.

Tác giả: Kim Oanh