Thành phố Lai Châu trao tiền cho người có công trên địa bàn phường

Ngày 15/3, UBND thành phố Lai Châu phới hợp với Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao 15 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bệnh binh nặng hạng 1/3 Hà Đăng Khoa, tổ dân phố số 07, phường Quyết Tiến, Thành phố Lai Châu.

Đ/c Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND Thành phố
trao quà cho gia đình bệnh binh nặng Hà Đăng Khoa

Dự và trao tiền có Đ/c Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố và UBND phường Quyết Tiến.

Tại đậy, đồng chí Trần Đình Tiến Phó Chủ tịch UBND Thành phố và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình; bày bỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các các thương binh, người hoạt động cách mạng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời nhấn mạnh, với số tiền hỗ trợ chỉ là phần nhỏ phụ giúp cùng gia đình nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, đơn vị tài trợ trong việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công để có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết