THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN

 

        Thực hiện kế hoạch thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) trên địa bàn phường Quyết Tiến năm 2021.

        Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Đoàn của thành phố đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ
Bà Vàng Thị Chiếng - tổ 3

        Ngày 22/7/2021 Đoàn của thành phố thăm tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn phường Quyết Tiến: Trưởng đoàn là đồng chí Trần Đình Tiến – Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và Đại diện Lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội thành phố đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình người có công. Đồng chí Trần Đình Tiến cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình người có công, thân nhân người có công luôn dồi dào sức khỏe, và chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo quy định cho người có công, thân nhân người có công trên địa bàn phường.

        Từ ngày 22/7 đến 25/7/2021 UBND phường đã tiếp nhận quà của chủ tịch nước, quà của Tỉnh, quà UBND thành phố và quà của phường đến thăm, tặng quà 24 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Đoàn của phường đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng
trên địa bàn phường Quyết Tiến

       Thông qua hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm mong muốn tiếp tục tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong nhân dân về những cống hiến, hy sinh, những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ …. đồng thời tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc các đối tượng gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Quyết Tiến trong nhưng năm tiếp theo./.

 

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Năm 2022 : 302