Phường Quyết Tiến triển khai nhiệm vụ năm 2023; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022

Ngày 21/12, UBND phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2023, tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động thi đua năm 2023.

Theo đó, căn cứ vào Nghị quyết HĐND phường giao, UBND phường đã xây dựng và ban hành quyết định giao chỉ tiêu cụ thể, chi tiết năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực: Nông – lâm nghiệp, chăn nuôi, thủy sản; tiểu thủ công nghiệp; phát triển xã hội, lao động, giải quyết việc làm; dân số - kế hoạch hóa gia đình; văn hóa, thông tin, tuyên truyền; y tế; giáo dục và đào tạo. Đồng thời, ban hành quyết định về việc giao dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2023. Trên cơ sở đó, UBND phường giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, bộ phận chuyên môn và tổ dân phố trên địa bàn phường tham mưu tổ chức thực hiện trên từng lĩnh vực, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Công tác thi đua khen thưởng tiếp tục dược UBND phường quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đối với các phong trào thi đua có chương trình kế hoạch cụ thể, có sơ, tổng kết và  rút kinh nghiệm nhằm phục vụ cho các đợt tiếp theo. Động viên khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong từng phong trào, từ đó nhân điển hình người tốt việc tốt trong toàn phường. Kịp thời rút kinh nghiệm những sai sót trong quá trình thực hiện. Thông qua công tác khen thưởng đã kịp thời cổ vũ, động viên và khích lệ cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường.

Nguồn:Nguyễn Hương Sao chép liên kết