Phường Quyết Tiến thực hiện tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực thông tin, thể thao

Thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực  thông tin – thể thao, từ đầu năm tới nay, UBND phường Quyết Tiến đã triển khai xây dựng kế hoạch phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT trên địa bàn phường năm 2022. Đẩy mạnh tuyên truyền về phòng chống dịch Covid -19. Tuyên truyền thực hiện nghiêm về quản lý thị trường, ổn định giá cả, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trước, trong và sau tết. UBND phường cũng đã triển khai tuyên truyền,  đăng ký gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa, cơ quan, đơn vị văn hóa trên địa bàn. Kết quả có 1.405 hộ gia đình  đăng ký đạt gia đình văn hóa; 8/8 tổ dân phố đăng ký tổ dân phố văn hóa; 7/7 cơ quan, đơn vị đơn vị đăng ký văn hóa. Cùng với đó UBND phường cũng đã chỉ đạo xây dựng công văn, tin bài tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thành không dây được 07 tin, bài với thời lượng 28 giờ. Nội dung tuyên truyền tập trung vào triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; việc đảm bảo các hoạt động phòng, chống cháy nổ, du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022./.