PHUN KHỬ KHUẨN TẠI CÁC ĐIỂM BẦU CỬ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN

Để đảm bảo cuộc bầu cử được diễn ra an toàn, thành công. UBND phường đã chủ động thực hiện các phương án, linh hoạt phương thức, gắn với tăng cường các biện pháp phòng dịch tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường.

Chiều ngày 21/5/2021, UBND phường đã chỉ đạo trạm y tế phường tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại 8/8 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường, đồng thời UBND phường đã cung cấp đầy đủ vật tư y tế cho các điểm bầu cử như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn... đảm bảo theo đúng quy định, bố trí nhân lực y tế tối thiểu 1 cán bộ y tế/ điểm bầu cử nhằm đảm bảo cho ngày bầu cử diễn ra an toàn và thật sự là ngày hội của toàn dân./.