THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

NGÀY HỘI EM VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

 

NGÀY HỘI EM VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

 

Sáng ngày 22/4/2022 trường Tiểu học Quyết Tiến tổ chức Ngày Hội ''Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2021-2022

Việc giữ gìn vở sạch và viết chữ đẹp ở học sinh tiểu học là nhiệm vụ được Ban giám hiệu nhà trường hết sức quan tâm. Đây là việc làm cần thiết để khuyến khích học sinh tích cực trao dồi nét chữ của mình. Vở sạch chữ đẹp là biểu hiện tính cách của conngười đúng như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Rèn nét chữ để luyện nết người”. Hướng dẫn các em biết giữ vở sạch, viết chữ đẹp là nhiệm vụ hết sức cần thiết của người giáo viên nhằm giúp các em rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tự hoàn thiện bản thân. Qua phong trào giáo viên chủ nhiệm và nhà trường thấy được sự cố gắng, nỗ lực của các em, sự quan tâm vào cuộc của các bậc cha mẹ trong việc hướng dẫn và mong muốn có được những nét chữ đẹp biết nhường nào.

Đ/c Vũ Thị Thêu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

  Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh Phong trào rèn chữ giữ vở” trong trường là hoạt động được các thầy cô quan tâm và đưa vào hoạt động thi đua của mỗi học sinh, thầy cô giáo”. Đó cũng là tiêu chí để xét thi đua, đánh giá toàn diện các hoạt động học tập của học sinh trong nhà trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC PHÒNG THI

 

         

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀI VIẾT TẠI CÁC PHÒNG THI

 

 

Hội thi đã diễn ra trong không khí phân khởi của thầy và trò. 125 học sinh đã hoàn thành xong phần thi của rất xuất sắc. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh giữ mãi trong mình đam mê và nhiệt huyết, mong răng phong trào viết chữ đẹp của nhà trường ngày một phát triển và phát triển hơn nữa.

Lượt xem: 177
Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Trường TH Quyết Tiến Sao chép liên kết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 21
Hôm qua : 39
Năm 2024 : 1.862