THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Mô hình vận động nhân dân làm cột treo cờ tổ quốc bằng nguồn xã hội hóa ở tổ dân phố số 8, phường Quyết Tiến

 

           Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đồng chí Dương Đức Huề - Bí thư chi bộ tổ dân phố số 8 đã triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân đóng góp lắp đặt cột cờ ở hành lang, vỉa hè trên địa bàn tổ dân phố. Hiện nay tổ dân phố có 96 hộ dân với 325 nhân khẩu đang sinh sống. Qua việc triển khai thực hiện kế hoạch, cũng như công tác tuyên truyền, vận động, tổ dân phố đã phối hợp với Ban công tác Mặt trận và các tổ chức đoàn thể đến từng hộ dân vận động bà con nhân dân làm cột cờ. Kết quả đến nay tổ dân phố đã làm 130 cột cờ được lắp đặt đúng quy cách đạt 100% kế hoạch.

Nhân dân treo cờ tổ quốc chào mừng Tết dương lịch 2021

 

Qua thực hiện mô hình nhằm từng bước thay đổi diện mạo của tổ dân phố đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân góp phần phát triển môi trường xanh, sạch, đẹp của tiêu chí 17 về môi trường trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Có thể nói “Dân vận khéo” giữ vị trí rất quan trọng trong việc xây dựng cơ sở vững mạnh và toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành cũng như nhân dân trên địa bàn. Có được kết quả trên là nhờ sự đoàn kết của cán bộ tổ dân phố trong việc tuyên truyền, vận động và được người dân đồng tình, hưởng ứng./.

Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Hà Thu Copy link
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 22
Hôm qua : 136
Năm 2022 : 13.777