THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO TỔ 6-PHƯỜNG QUYẾT TIẾN

Vào hồi 18 giờ 00 phút, ngày 11/12/2021 tại Nhà văn hóa tổ 6, tổ dân phố đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của tổ 6 - phường Quyết Tiến. Về dự lễ ra mắt có đ/c Nguyễn Văn Sản – Phó chủ tịch UBND phường; các đ/c chủ tịch hội Người cao tuổi, chủ tịch hội LHPN phường; đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể, các thành viên tham gia câu lạc bộ và Nhân dân các tổ dân phố…

Nhãn

 

Mở đầu lễ ra mắt đ/c Vũ Đức Thuân - tổ trưởng tổ dân phố lên công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của tổ dân phố. Theo quyết định số 134/QĐ-UBND ngày 03/12/2021, Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của tổ dân phố có 51 thành viên, trong đó có 7 người trong ban chủ nhiệm, chỉ định đồng chí Ngô Thùy Dương – Phó bí thư chi bộ - Chủ nhiệm CLB.

Nhãn

 

Về dự lễ ra mắt đ/c Nguyễn Văn Sản- Phó CT UBND phường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao, để câu lạc bộ đi vào hoạt động nề nếp, có hiệu quả, thì các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực tham gia sinh hoạt, thực hiện theo đúng quy chế hoạt động của câu lạc bộ đã đề ra. Ban chủ nhiệm có nhiệm vụ vận động những người có cùng sở thích, tự nguyện tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao; tổ chức thường xuyên tập luyện văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển các phong trào thể dục thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Nhãn

 

Tiếp theo lễ ra mắt đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính hội viên CLB và các diễn viên của các tổ dân phố như tổ 3, tổ 7 phường Quyết Tiến biểu diễn./.

Nhãn

 

Lượt xem: 251
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Năm 2024 : 7.406