THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

HƯỚNG DẪN CÁC CƠ SỞ KINH DOANH CÀI MÃ QR VÀ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Công điện số 20/CĐ-UBND, ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh Lai Châu về việc triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 03/8/2021, UBND phường đã cử các đồng chí cán bộ, công chức xuống các các hộ kinh doanh dịch vụ trên địa bàn phường để tuyên truyền các nội dung như:

1. Tuyên truyền nội dung Công văn 2100 và Công điện 20 của UBND tỉnh Lai Châu về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 (Có biên bản xác nhận việc tuyên truyền).

2. Yêu cầu các cá nhân, hộ kinh doanh (có hoạt động kinh doanh trong diện tạm dừng hoạt động) ký cam kết không phục vụ các loại hình hoạt động được tạm dừng hoạt động tại Công văn 2100 và Công điện 20 của UBND tỉnh Lai Châu.

Các quán ăn, uống ký cam kết thực hiện nghiêm túc theo quy định và có biện pháp phòng dịch (giãn cách tối thiểu 2m, hoặc có vách ngăn).

Các loại hình kinh doanh, buôn bán khác được phép hoạt động phải chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

3. Hỗ trợ các quán kinh doanh, buôn bán (Được hoạt động theo quy định) cài đặt mã QR và dán mã QR tại địa điểm phục vụ./.

 

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Năm 2022 : 302