Chiều ngày 28/01/2021, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Tại điểm cầu tỉnh có đ/c Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực BCĐ tỉnh; Các đ/c thành viên BCĐ tỉnh; Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện phổi tỉnh; Phóng viên báo Lai Châu, Đài PT-TH tỉnh, Cổng TTĐT tỉnh.

Tại điểm cầu các huyện, thành phố có các đ/c thành viên BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 các huyện, thành phố.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến và các xã, phường, thị trấn có các đ/c thnhf viên BCĐ phòng, chống dịch Covid – 19.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực BCĐ tỉnh yêu cầu kích hoạt lại hệ thống phòng, chống dịch, khẩn trương, quyết liệt triển khai các hoạt động rà soát, điều tra, lập danh sách các trường hợp trên địa bàn đã đến Hải Dương, Quảng Ninh và các địa điểm khác theo thông báo của Bộ Y tế để kịp thời quản lý, tổ chức cách lý, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định; không được lơ là trong phòng, chống dịch bệnh, không để lọt trường hợp nào tiếp xúc gần với các đối tượng ở vùng dịch.

Phó trưởng ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh nhấn mạnh nhiệm vụ của từng ngành là thành viên BCĐ các cấp nâng cao trách nhiệm, thực hiện công tác phòng, chống dịch để Nhân dân đón Tết Nguyên đán bảo đảm an toàn./.