Hội nghị giao ban trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 3 năm 2021

Sáng ngày 11/3/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng Vacxin phòng Covid-19.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến có các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường; các đ/c cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách phường; các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ phường; các đ/c Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc; các đ/c tổ trưởng tổ dân phố…

Điểm cầu phường Quyết Tiến

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung sau:

- Đ/c: Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vacxin phòng Covid-19.

- Đ/c: Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Chuyển đổi số quốc gia, phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

- Đ/c: Phan Xuân Thủy – Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.