Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Tối ngày 27/01/2023, tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. UBND phường Quyết Tiến tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 tại nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Dự đêm giao lưu có đồng chí Hà Thị Phú – UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Lai Châu; đồng chí  Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các diễn viên quần chúng của các tổ dân phố cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường.

Nhãn

Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 gồm 13 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, được các tổ dân phố dàn dựng công phu do các diễn viên quần chúng từ các tổ dân phố trên địa bàn phường thể hiện mang âm hưởng mùa Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, đất và người Lai Châu đã đem đến nhiều cảm xúc cho người xem với một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới.

Nhãn

Đêm giao lưu văn nghệ chào Xuân Qúy Mão tạo điều kiện cho các đội văn nghệ trên địa bàn phường được giao lưu văn hóa, văn nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng của phường ngày càng phát triển, động viên cán bộ, Nhân dân hăng say lao động sản xuất, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023.