Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Quyết Tiến.

Nhãn

Theo đó, đoàn đã tới thăm bà Vàng Thị Chiếng - Mẹ liệt sỹ; ông Vũ Đăng Mạc - Bệnh binh 61%; ông Vũ Đình Thi – Nạn nhân chất độc da cam.

Nhãn

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách. Thắp nhang tri ân anh hùng liệt sỹ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố luôn biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách đã đóng góp lớn lao cho Đất nước. Đồng thời, sẽ luôn dành sự chăm lo, quan tâm để các gia đình chính sách có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn gia đình chính sách giữ gìn sức khoẻ, tham gia vào các hoạt động của địa phương, động viên con cháu góp công sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết