THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID-19 TẠI CÁC SIÊU THỊ VÀ CƠ SỞ KINH DOANH, DỊCH VỤ ĂN UỐNG PHỤC VỤ TẠI CHỖ

 

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các siêu thị và cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn, uống phục vụ tại chỗ trên địa bàn phường được kịp thời và đúng nội dung hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
 tại siêu thị Trung Hằng tổ 8 

 

UBND phường Quyết Tiến đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú như trên hệ thống loa truyền thanh, tại các cuộc họp của tổ dân phố... Đặc biệt các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường tăng cường công tác dân vận, kịp thời triển khai các chủ trương, giải pháp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác… của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh, góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
 tại quán ăn Nguyên Thúy tổ 6

 

Ngày 14/5/2021, UBND phường đã cử các đồng chí cán bộ, công chức phường xuống các siêu thị, các hộ kinh doanh, dịch vụ ăn, uống phục vụ tại chỗ để tuyên truyền và dán các Nội dung hướng dẫn công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm giúp người dân dễ dàng nắm bắt và chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho chính bản thân, bảo vệ cộng đồng./.

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 13
Hôm nay : 22
Hôm qua : 136
Năm 2022 : 13.777