Chiêu sinh mở lớp học bơi cho trẻ em trên địa bàn phường Quyết Tiến năm 2022

Thực hiện Công văn số 1274/UBND-VP ngày 31/5/2022 của UBND thành phố Lai Châu về việc triển khai tổ chức dạy bơi, học bơi, phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trong thời gian nghỉ hè.

Nhằm giúp Trẻ tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực, thể chất và rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi ở dưới nước, phòng, chống đuối nước và các nguy cơ có thể xảy ra ở dước nước. Tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho học sinh.
UBND phường Quyết Tiến kết hợp với Đoàn TN phường tổ chức tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ từ 8 tuổi trở lên trên địa bàn phường Quyết Tiến.

Bể bơi nhà anh Sơn - Tổ dân phố số 3, phường Quyết Tiến

1. Thời gian: 12 buổi/1 khóa. Tuần học 4 buổi từ thứ 2, 4, 6 và thứ 7.

- Buổi sáng: Từ 8h đến 10h

- Buổi chiều: Từ 14h đến 16h.

- Thời gian học: Dự kiến ngày 10/7/2022

2. Địa điểm: Bể bơi nhà anh Sơn - Tổ dân phố số 3, phường Quyết Tiến.

3. Đối tượng: Trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

4. Học phí: 1.000.000đ/khóa/12 buổi/Trẻ.

5. Sĩ số: Từ 10 đến 15 trẻ/1 lớp.

6. Nội dung học:
- Thở nước, thả lỏng trong nước.
- Lướt nước.
- Đứng nước.
- Kỹ thuật bơi ếch, bơi sải.
- Phổ cập phòng chống tai nạn đuối nước.

Cam kết biết bơi khi kết thúc khóa học với điều kiện học viên tham gia khóa học đầy đủ và tập luyện chuyên cần (kết thúc khóa học nếu học viên chưa biết bơi sẽ được học tiếp vào khóa tiếp theo không mất học phí). Trong quá trình tham gia lớp học, học viên sẽ được các anh, chị Đoàn viên tham gia giúp đỡ.

Vậy UBND phường Quyết Tiến thông báo để Nhân dân nắm được và phụ huynh nào có nhu cầu đăng ký học bơi cho trẻ (liên hệ theo số điện thoại 0366.118.836 gặp đ/c Nguyễn Thị Thùy, công chức VHXH phường)./.