Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Chiều ngày 24/7, Thượng tá Đặng Vĩnh Thụy - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh cùng Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình chính sách trên địa bàn phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

thăm, tặng quà gia đình Bà Vàng Thị Chiếng – Mẹ liệt sĩ tại tổ dân phố số 3

Tại gia đình Bà Vàng Thị Chiếng – Mẹ liệt sĩ tại tổ dân phố số 3 và gia đình Ông Đinh Khắc Dị - Người nhiễm nhiễm chất độc hóa học tổ dân phố số 6, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lực lượng vũ trang tỉnh đối với các anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.

Thượng tá Đặng Vĩnh Thụy - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh
thăm, tặng quà gia đình Ông Đinh Khắc Dị - Người nhiễm nhiễm chất độc hóa học tổ DP số 6

Các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương đã đặc biệt quan tâm đến những đối tượng chính sách. Đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.