“V/v Phối hợp triển khai Đề án 818 - Bộ Y tế về xây dựng kế hoạch truyền thông, tư vấn sản phẩm thuộc Đề án 818 và khám sàng lọc các bệnh không lây nhiễm cho Nhân dân tại Trạm Y tế phường Quyết Tiến năm 2023”

Thực hiện Kế hoạch số 185/KH – TTYT,  ngày 07 tháng 11 của Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu về Phối hợp truyền thông tư vấn sản phẩm trong danh mục Đề án 818 và khám sàng lọc các bệnh không lây nhiễm cho nhân dân tại trạm Y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Lai Châu năm 2023.

UBND phường Quyết Tiến thông báo đến toàn thể Nhân dân từ 35 tuổi trở lên trên địa bàn phường đến khám sàng lọc các bệnh không lây nhiễm (Miễn phí) với thời gian, địa điểm như sau:

1. Khám, Siêu âm Tuyến giáp - vùng cổ.

2. Đo độ loãng xương bằng máy đo sinh học OmRon HBF-375.

3. Truyền thông, tư vấn nâng cao kiến thức về Đề án Xã hội hóa, chăm sóc sức khỏe ban đầu, kỹ năng phòng chống bệnh tật nói chung và các bệnh không lây nhiễm nói riêng.

Thời gian: Ngày 26 tháng 11 và sáng ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Địa điểm: Trạm Y tế phường Quyết Tiến.

Vậy UBND phường Quyết Tiến trân trọng thông báo!

Nguồn:Công An phường Sao chép liên kết