UBND PHƯỜNG QUYẾT TIẾN TIẾP SÓNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW, TRIỂN KHAI KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA -CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021

Ngày 12/6/2021, UBND phường Quyết Tiến tiếp sóng Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021, với 57 đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức tham gia học tập.

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị: Hội nghị đã nghe báo cáo 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh";các tham luận, thảo luận, đóng góp ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị. Công bố Quyết định khen thưởng các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác trên tất cả các lĩnh vực được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ....

Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề năm 2021. Hội nghị tập trung quán triệt:Chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Sau Hội nghị trực tuyến, các cấp ủy cơ sở tiếp tục tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của đơn vị học tập, quán triệt Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII; chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021 và tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân. Tiếp tục phát hiện, nhân rộng, biểu dương, khen thưởng các điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

UBND phường Quyết Tiến thực hiện nghiêm túc phương án đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian diễn ra hội nghị./.