THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Tiếp xúc cử tri phường Quyết Tiến

 

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri phường Quyết Tiến.  Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Văn Xiêng – UVBTVThU, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường. Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Quyết Tiến.

Nhãn

 

Tại Hội nghị, cử tri phường đã được nghe đồng chí đại biểu HĐND thành phố thông báo thời gian địa điểm, nội dung dự kiến kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thường trực HĐND phường cũng thông tin cho cử tri biết về kết quả kỳ họp HĐND phường Quyết Tiến nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nhãn

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Tiến có 10 ý kiến với 12 kiến nghị tập trung quan tâm giải quyết những vướng mắc như: Trên địa bàn thành phố có các công trình của các cơ quan đơn vị sau khi xây trụ sở mới, sáp nhập bị bỏ hoang, không sử dụng, không được vệ sinh thường xuyên… gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường, lãng phí quỹ đất, vị trí đẹp. Điều chỉnh tăng lương từ 1/7/202 nhưng rất nhiều cán bộ, công chức, viên chức có ý kiến xin nâng lương từ 1/4/2023 nếu không được thì có chinh sách hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn. Rãnh thoát nước tại ngõ 274, 103 hiện chưa có vào mùa mưa nước chảy ra đường gây mất vệ sinh đề nghị các cấp xử lý. Đề nghị các cơ quan an ninh kiể tra xử lý việc các cháu học sinh đi xe lạng lách đánh võng, bốc đầu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Cử tri đi công nhân được cấp đất nhưng khi làm GCNQSDĐ thì bị yêu cầu cả bố mẹ, anh chị xác nhận như vậy không hợp lý vì đất được cấp cho cá nhân. Ngõ 435 có dự án làm rãnh thoát nước đến nay không thấy thực hiện dự án  đề nghị đầu tư làm lại ngõ cho khu dân cư.

Đ/c: Đỗ Văn Xiêng – Phó Chủ tịch UBND thành phố
trả lời các ý kiến tại buổi tiếp xúc

 

Các ý kiến kiến nghị của cử tri liên quan đến thành phố,  đã được lãnh đạo các đồng chí Đỗ Văn Xiêng – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Lãnh đạo UBND phường làm rõ, trả lời tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền đã được tổ đại biểu biểu tiếp thu gửi các cơ quan chức năng trả lời kiến nghị của cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Lượt xem: 89
Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 31
Năm 2024 : 7.212