TIẾP SÓNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG

Sáng nay, ngày 15/07/2021. Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 7/2021.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến có các Đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; các Đ/c Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố; các Đ/c Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; Các Đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường...

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung:

- Đ/c Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết BCHTW Khóa XIII, Phó Trưởng ban chuyên trách BCĐ công tác Thông tin đối ngoại, Vụ trưởng Vụ Thông tin Đối ngoại và Hợp tác quốc tế, Ban Tuyên giáo Trung ương: Thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ ba Ban chấp hành Trung ương Khóa XIII.

- Đ/c Ngô Lê Văn - Vụ Nghiên cứu Tổng hợp - Ban Đối ngoại Trung ương Đảng thông tin tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm; dự báo tình hình thế giới và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2021.

- Đ/c Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

- Đ/c Lê Đức Dục - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy quán triệt một số nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ Báo cáo viên các cấp./.