Tiếp sóng Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2023

Sáng nay, 09/3/2023, Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường; các đồng chí Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố năm 2023 công tác tại phường; các Đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; các Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung:

- PGS,TS. Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương Thông tin chuyên đề: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”.

- Thượng tướng, PGS, TS. Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Thông tin chuyên đề: “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”.

- Đ/c Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.