Phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024

Chiều 22/12/2023, UBND phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc; đại diện đội thuế phường; cán bộ kiểm lâm phụ trách địa bàn; cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Theo đó, năm 2024, UBND phường đề ra 2 chương trình trọng tâm đó là phát triển thương mại dịch vụ; phát triển nông nghiệp hàng hóa có giá trị kinh tế cao gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, đề ra các chỉ tiêu cụ thể; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội như: Phát triển tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước; đảm bảo quốc phòng an ninh; duy trì và nâng cao các tiêu chí về xây dựng công an phường điển hình kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị.

Dự hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, giải trình làm rõ một số nội dung như: Các chỉ tiêu về diện tích, sản lượng chè, diện tích trồng cây mắc ca, đàn ngựa; chỉ tiêu thịt hơi cần nêu rõ là do chăn nuôi hay cung cấp ra thị trường nói chung; cần làm rõ hơn về chỉ tiêu cai nghiện bắt buộc; xem xét lại chỉ tiêu giao biên chế giáo viên đối với trường Tiểu học Quyết Tiến và mầm non Bình Minh, chỉ tiêu số trường đạt chuẩn quốc gia....

Nguồn:Nguyễn Hương Sao chép liên kết