Phường Quyết Tiến thực hiện tốt Công tác cải cách hành chính

Trong 6 tháng đầu năm, UBND phường Quyết Tiến đã tiếp nhận: 313 thủ tục hành chính của các tổ chức, cá nhân trên các lĩnh vực: LĐTB&XH: 04 thủ tục; Văn phòng - Thống kê: 2 thủ tục; Tư pháp - hộ tịch: 307 thủ tục. Trong đó, đã giải quyết: 310 thủ tục, 03 thủ tục đang trong thời gian giải quyết. Bên cạnh đó, công tác CCHC trên địa bàn thường xuyên được quan tâm chỉ đạo, 100% các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của phường được niêm yết công khai tại trụ sở và trên trang thông tin điện tử của phường tạo điều kiện thuận lợi cho công dân tra cứu và thực hiện TTHC; 49 TTHC đủ điều kiện được cung cấp dịch vụ công toàn trình và một phần; 99,74% hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết đúng hạn; 97,96% hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết trên môi trường mạng; 98,47% hồ sơ được số hóa đầy đủ thành phần hồ sơ; 98,72% hồ sơ được số hóa kết quả hồ sơ. Phường cũng đã triển khai công tác tự đánh giá, chấm điểm chỉ số cải cách hành chính năm 2023 trình Hội đồng thẩm định thành phố theo đúng quy định, kết quả: 88,87 điểm xếp thứ 1 trong các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết