THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng

Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ Lễ trao tặng huy hiệu cho các đ/c đảng viên 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi đảng.

Đến dự có đ/c Hà Thị Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, các đồng chí chi ủy viên chi bộ tổ dân phố số 3,6, có đảng viên và người thân trong gia đình đảng viên được tặng huy hiệu đảng cũng có mặt đến dự.

Đ/c Hà Thị Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố
trao Huy hiệu cho các đ/c 55, 50 năm tuổi Đảng

 

         Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu Đảng cho cho 04 đảng viên từ 40 đến 55 năm tuổi Đảng. Cụ thể, có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường
trao Huy hiệu cho các đ/c 40 năm tuổi Đảng

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng và của Đảng bộ phường Quyết Tiến nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp hoạt động cách mạng của các đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo./.

 

 

Lượt xem: 115
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 37
Hôm qua : 33
Năm 2024 : 6.276