THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí Đảng viên 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng

 

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 (02/09/1945 – 02/09/2022). Ngày 31 tháng 8, Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ Lễ trao tặng huy hiệu cho các đ/c đảng viên 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi đảng.

 

Dự buổi Lễ có đ/c Hà Thị Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, các đồng chí chi ủy viên chi bộ tổ dân phố số 1, số 3, số 5 số 8, đảng viên và người thân trong gia đình đảng viên được tặng huy hiệu đảng cũng có mặt đến dự.

 

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu Đảng cho cho 05 đảng viên từ 40 đến 50 năm tuổi Đảng, có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Thị Phú, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố nhấn mạnh các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí và gia đình nói riêng và của Đảng bộ phường Quyết Tiến nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và sự nghiệp hoạt động cách mạng của các đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo./.

 

 

 

Lượt xem: 143
Tác giả: Nguyễn Sản
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Năm 2024 : 7.406