Lễ ra mắt Chi hội hoa lan Quyết Tiến

Chiều ngày 29/8/2020 Hội nông dân phường Quyết Tiến - thành phố lai châu tổ chức lễ ra mắt Chi hội hoa lan Quyết Tiến gồm 16 hội viên.

Đ/C Mùa A Trừ - tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội nông dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có đông chí Mùa A Trừ - tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Tám trưởng Ban xây dựng Hội. Đ/c Nguyễn Triệu Vỹ - thành ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân thành phố. Đ/c Lò Thanh Tuyền - thành ủy viên- Bí thư đảng ủy, đ/c Lê Đức Mạnh- phó Bí thư thường trực Đảng ủy. Đ/c Hàng A Vàng - phó Chủ tịch UBND, các đồng chí lđ trưởng các đoàn thể phường và sự có mặt của 13 thành viên Chi hội hoa lan Quyết tiến. Chi hội được thành lập cũng là nơi để các hội viên kiến nghị với các cơ quan Đảng và Nhà nước, tổ chức Hội nông dân và các cơ quan có thẩm quyền về những chủ trương, chính sách, vấn đề có liên quan đến việc trồng, chăm sóc và kinh doanh hoa lan.

Các đồng chí lãnh đạo thăm mô hình phong lan tại TDP số 7

Nguồn:Thu Hiền Sao chép liên kết