Kỳ họp thứ chín HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng 15/4, Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kì họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề). Dự kì họp có đồng chí: Hà Thị Phú - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, CHủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Phòng Nội vụ thành phố, Đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, các đơn vị, tổ dân phố trên địa bàn phường.

Quang cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua: Nghị quyết về việc miễn nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường đối với 02 đồng chí Tạ Tiểu Tần và Hàng A Vàng lí do chuyển công tác sang cương vị mới.

Kỳ họp đã thực hiện các quy trình bầu chức danh Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND phường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Quyết Tiến.

Kết quả, đồng chí Bùi Thế Dũng, Phó Bí thư đảng ủy phường giữ chức Chủ tịch UBND; đồng chí Lê Văn Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường. Và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Quyết Tiến, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết