Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết, kết luận hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Ngày 05-06/12/2022 Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ chức tiếp sóng hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết, kết luận hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến có các đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể ; các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ phường; các đ/c chí Bí thư trực thuộc; cán bộ, công chức phường.

Trong hai ngày hội nghị đã được tiếp thu 4 chuyên đề:

Chuyên đề: 1. Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới.

Chuyên đề 2: Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyèn của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

Chuyên đề 3: Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Chuyên đề 4: Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050./.