Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Đảng ủy phường Quyết Tiến vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2021.

Trong năm 2020, Đảng ủy phường Quyết Tiến đã tập trung xây dựng và triển khai tốt Chương trình, kế hoạch công tác năm; lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân xây dựng, quán triệt triển khai nhiệm vụ chính trị gắn với thực hiện chương trình hành động, cuộc vận động của tỉnh, thành phố, phường. Tổ chức thành công ĐH đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII, Các chỉ tiêu phát triển KT – VH – XH, QP – AN được đảm bảo. Một số chỉ tiêu đạt cao như: sản xuất nông nghiệp, thu ngân sách; tổng đàn gia súc, .... Công tác xây dựng Đảng, chính quyền tiếp tục được quan tâm, triển khai đồng bộ. Trong năm, Tập thể Đảng ủy, Đảng bộ, UBND phường được Thành phố đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3/13 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 48/304 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sang năm 2021, Đảng uỷ phường Quyết tiến tiếp tục đề ra 7 chỉ tiêu chủ yếu và 2 nhiệm vụ trọng tâm để lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn phường.

Đ/c: Lò Thanh Tuyền - Bí thư Đảng ủy phường
trao giấy khen cho các tập thể

Đ/c: Lê Đức Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy
 trao giấy khen cho cá cá nhân

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Quyết Tiến đã tặng giấy khen cho 3 tập thể đạt “trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 48 cá nhân “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020"./.