Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Đơn vị bầu cử số 4

Chiều ngày 08/5/2021 tại Hội trường nhà văn hóa tổ dân phố số 6, phường Quyết Tiến, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021- 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 4.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận; 7 đồng chí ứng cử viên HĐND phường, thuộc đơn vị bầu cử số 4 và có đông đủ các bậc cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn tổ dân phố số 6.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe tóm tắt tiểu sử của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND phường Quyết Tiến nhiệm kỳ 2021-2026 gồm Bà: Trịnh Thị Kiều Anh -, Bí thư Đoàn phường; Ông: Nguyễn Thành Kiên – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự phường; Ông: Bùi Minh Ngọc – Thôn đội trưởng tổ dân phố số 7; Bà: Nguyễn Thị Hồng Phúc – Bí thư chi đoàn tổ dân phố số 3; Ông: Đoàn Quang Thiện – Hưu trí; Ông: Vũ Đức Thuân – Tổ trưởng tổ dân phố số 6; Ông: Lò Thanh Tuyền – Bí thư Đảng ủy phường.

Sau khi nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu được tín nhiệu bầu là đại biểu HĐND phường, các cử tri bày tỏ sự đồng thuận, đánh giá cao người ứng cử đã dành nhiều tâm huyết, bám sát thực tiễn, đưa ra chương trình hành động gắn với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mỗi chương trình hành động đều thể hiện quan điểm, mục tiêu cụ thể, rõ ràng và tính khả thi cao.

Đồng thời, các cử tri đề xuất, mong muốn các ứng cử viên quan tâm hơn nữa đối với công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, bảo đảm an sinh xã hội, phát triển sản xuất nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn phường.

Cử tri tổ dân phố số 6 cũng bày tỏ sự tin tưởng mỗi người ứng cử nếu trúng cử sẽ làm tốt vai trò người đại biểu HĐND, giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri, lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng của cử tri để phản ánh với HĐND các cấp và các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm./.