THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lai Châu nhiệm kỳ 2021-2026

 

Sáng ngày 08/5/2021 tại Hội trường Nhà văn hóa phường Quyết Tiến, Ủy ban MTTQ thành phố Lai Châu phối hợp với phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Lai Châu nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự hội nghị có đ/c Lò Văn Sung – ThUV, Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố; các đ/c ứng cử đại biểu HĐND thành phố; Lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các đ/c cán bộ, công chức phường; Các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận; cử tri các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Các đ/c ứng cử đại biểu HĐND thành phố gồm: Đ/c Hà Thị phú - Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Loan – Giám đốc công ty cổ phần chè Lai Châu; Đ/c Lò Thị Toàn – Công chức Ban dân vận; Đ/c Nguyễn Hữu Mạnh – Lao động tự do; Đ/c Trần Minh Hải – Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Các cử tri dự hội nghị đã được nghe thư ký hội nghị thông tin về tiểu sử của 05 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố. Các đ/c ứng cử đại biểu HĐND đã thông qua chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố.

Tại Hội nghị đã có 03 cử tri tham gia ý kiến vào các nội dung như: Về Giáo dục; về chuyển đổi quyền sử dụng đất của những người thuộc công nhân nông trường cũ…

Qua trao đổi, các đ/c ứng cử đại biểu HĐND khẳng định sẽ luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến của cử tri để tiếp tục chỉ đạo, giải quyết hoặc phản ánh lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết những nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Năm 2022 : 302