HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRỰC TUYẾN THÁNG 05

Sáng ngày 12/5/2022, Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ chức tiếp sóng Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 05 năm 2022.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến dự Hội nghị có đồng chí: Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố năm 2022 tại phường; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Tại Hội nghị đại biểu đã được tiếp thu các nội dung: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, gồm: (1) Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới. (2) Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. (3) Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. (4) Đề án xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. (5) Đề án thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. (6) Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021; và một số vấn đề quan trọng khác. Qua Hội nghị Đảng ủy phường Quyết Tiến yêu cầu các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường tổ chức triển khai, học tập, quán triệt nội dung Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ./.