HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 4 NĂM 2022

Ngày 06/4, Đảng ủy phường Quyết Tiến tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 4 năm 2022.

Tại điểm cầu phường Quyết Tiến có các Đ/c lãnhh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; các Đ/c Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố năm 2022 tại phường; các Đ/c Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; các Đ/c Cán bộ, Công chức phường; Các Đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường; đại diện Hội khuyến học phường. Điểm cầu phường Quyết Tiến được tổ chức đảm bảo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung:

- Tình hình kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2022; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

- Báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

- Những kết quả chủ yếu trong công tác khuyến học thời gian qua và vấn đề đặt ra đối với các hoạt động của Hội khuyến học các cấp trong thời gian tới.

- Thông tin về dự án Luật: Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ơ cơ sở; Luật trật tự an toàn giao thông đường bộ.

- Định hướng công tác tuyên truyền.