Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Tiến lần thứ 34

Chiều ngày 17/10, Đảng bộ phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị lần thứ 34 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10, phương hướng, nhiệm vụ trọng tháng 11 năm 2022. Các đồng chí: Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Lê Đức Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Tạ Tiểu Tần – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Lai Châu; Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí Trưởng các tổ chức đoàn thể; Văn phòng Đảng ủy.

Trong tháng 10 năm 2022 Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Tiến đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị phường. Kinh tế tiếp tục phát triển tích cực, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh được đảm bảo; công tác giáo dục - đào tạo, y tế, giảm nghèo, giải quyết việc làm, thực hiện các chính sách an sinh xã hội được chỉ đạo sát sao; Đảng ủy đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là phòng chống dịch bệnh Covid – 19;

Cùng với đó, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng các cấp đảm bảo yêu cầu. Công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được thực hiện nghiêm túc....

Trên cơ sở kết quả trong tháng 10 đạt được, tháng 11 Đảng bộ phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt 8 nhiệm vụ chủ yếu, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ. Tại Hội nghị  các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị  tháng 10, nhiệm vụ trọng tâm  tháng 11 năm 2022 và một số nội dung quan trọng khác.

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả Đảng bộ đạt được trong  tháng 10 năm 2022. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Tiếp tục thực hiện hiệu quả vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa phát triển kinh tế, nhất là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chuẩn bị tốt Đại hội Hội nông dân và Công đoàn phường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền Hội thi văn nghệ quần chúng phường và giải bóng chuyền hơi nhân dịp kỉ niệm10 năm thành lập Đảng bộ phường; chuẩn bị các điều kiện kì họp HĐND phường lần thứ 5; thành lập đoàn vận động viên tham gia Ngày hội văn hóa, thể thao thành phố lần thứ IV năm 2022; tăng cường công tác tuần tra đảm bảo an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội….

Tác giả: Nguyễn Sản