Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Quyết Tiến gặp mặt thanh niên lên đườngthực hiện nghĩa vụ quân sự, Công an nhân dân năm 2021

Chiều ngày 02/3/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Quyết Tiến tổ chức gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đến dự Buổi gặp mặt Tân binh có Đồng chí: Lò Thanh Tuyền - Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Tạ Tiểu Tần - Chủ tịch UBND phường Quyết Tiến đại diện UBND phường trao quà và căn dặn Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức Đoàn thể phường và đại diện Tổ dân phố số 2, 3, 7 và 12 đã dành những lời động viên đến gia đình, dặn dò và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Quân số tham gia lên đường nhập ngũ là 5 đồng chí nhưng vì nhiệm vụ 01 đồng chí đã nhập ngũ từ 26/2 và buổi Lễ gặp mặt có 4 đồng chí ( 03 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự; 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an) và gia đình tham dự.

Chúc các đồng chí lên đường may mắn, mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn:Đoàn phường Quyết Tiến Sao chép liên kết