HĐND PHƯỜNG QUYẾT TIẾN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng 30/6,  HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ HĐND 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đ/c Hà Thị Phú - Ủy viên BTV thành ủy - trưởng ban dân vận - Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Đ/c Trần Thị Ngát – Trưởng phòng Nội vụ thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Thược – Phó trưởng ban tổ chức thành ủy; Đ/c Lò Thanh Tuyền – thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; Các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND,  thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ, công chức phường và các đại biểu HĐND phường.

Nhãn

Tại Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND phường và báo cáo kết quả  xác nhận tư cách Đại biểu Đại biểu HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thông báo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc họp tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND phường khóa III nhiệm kỳ 2021 – 2026; HĐND phường đã trao 21 quyết định công nhận đại biểu HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nhãn

Trong kỳ họp đã bầu các chức danh: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, bầu ủy viên các ban HĐND; Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch, ủy viên UBND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhãn

Theo đó, đ/c: Lò Thanh Tuyền giữ chức Chủ tịch HĐND phường; đ/c: Vùi Văn Chương giữ chức Phó chủ tịch HĐND phường Quyết Tiến khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bầu đ/c: Tạ Tiểu Tần giữ chức chủ tịch UBND phường; Đ/c: Hàng A Vàng và đ/c: Nguyễn Văn Sản giữ chức Phó chủ tịch UBND phường Quyết Tiến nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhãn

Tại kỳ họp đã chia tay 12 đ/c không tái cử đại biểu HĐND khóa mới, trong nhiệm kỳ qua các đ/c đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của ,mình góp phần đáng kể vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn phường.

Nhãn

Nhân dịp này, UBND Phường Quyết Tiến tặng Giấy khen cho 13 đ/c có thành tích tiêu biểu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu, phối hợp, phục vụ hoạt động của HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ  2016 - 2021./.