THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy tặng quà tết năm 2022

          Nhân tết cổ truyền Nhâm Dần  2022, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó bí thư thường trực Thành ủy đã đến chúc tết và tặng quà các  lực lượng quân sự, công an, y tế và các gia đình chính sách, đảng viên 60 năm tuổi Đảng phường Quyết Tiến.

 

Tại các đơn vị đến thăm,  đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy đã nghe các cơ quan y tế, quân sự, công an  báo cáo công tác chuẩn bị  đón tết cổ truyền cho cán bộ nhân viên. Việc phối hợp của các cơ quan đơn vị trong  triển khai đảm bảo an ninh trật tự, triển khai phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đồng chí phó bí thư thường trực Thành ủy  tặng quà của thành phố, chúc các cơ quan đơn vị đón tết vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trước, trong và sau tết năm 2022. 

 

 Thăm 3 gia đình người có công và đảng viên 60 năn tuổi Đảng, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó bí thư thường trực Thành ủy đã tặng quà tết của Chủ tịch nước, của tỉnh, thành phố, chúc các gia đình đón tết mạnh khỏe vui vẻ, hạnh phúc. Đồng chí phó bí thư thường trực Thành ủy đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống, tâm tư nguyện vọng của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn thân nhân các gia đình dành nhiều thời gian, quan tâm chăm sóc để các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe tiếp tục có những đóng góp cho xã hội./.

 

Lượt xem: 110
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 27
Hôm qua : 46
Năm 2024 : 5.484