Đảng ủy phường Quyết Tiến thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong quý I năm 2022

Thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn Đảng bộ, trong quý I năm nay, Đảng ủy phường Quyết Tiến đã  chủ động theo dõi, nắm bắt diễn biến tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường trước, trong và sau tết nguyên đán để định hướng thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền. Cùng với đó Đảng ủy phường đã tổ chức tốt 02 hội nghị trực tuyến từ ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 và một số quy định, hướng dẫn của Trung ương về công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát; Hội nghị báo cáo viên tháng 2/2022 với 65 lượt người tham gia. Cũng trong quý I, Đảng ủy phường Quyết Tiến đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Chỉ đạo xây dựng và tổ chức thực hiện các mô hình dân vận khéo năm 2022 và tổ chức học tập sinh hoạt chuyên đề quý I/2022 theo kế hoạch đề ra.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết