THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Đảng ủy Phường Quyết Tiến sinh hoạt chi bộ mẫu

 

Chiều 09/3, 02 chi bộ trường THCS Quyết Tiến và tổ dân phố số 3, Phường Quyết Tiến tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu của Đảng bộ phường. Dự buổi sinh hoạt mẫu có đồng chí Hà Thị Phú – UVBTVThU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường Quyết Tiến; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Sinh hoạt chi bộ mẫu trường THCS Quyết Tiến

 

Tại đây, chi bộ trường THCS Quyết Tiến đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng. Nội dung tập trung vào thông tin một số chủ trương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước. Thông tin công tác chính trị, tư tưởng. Thông tin thời sự nổi bật, những vấn đề đảng viên quan tâm như: Tuyên truyền Đại hội đại biểu tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua các văn bản chỉ đạo của các cấp, đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng trong đơn vị nhà trường. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học gắn với phòng chống dịch bệnh Covid 19, phương hướng công tác chỉ đạo dạy và học trong thời gian tiếp theo. Kết quả lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể công đoàn, Đoàn, Đội.

 

Buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề Quý I của Chi bộ tổ dân phố số 3 năm 2022 về: “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” trong tình hình mới. Với các nội dung nêu mục đích yêu cầu buổi sinh hoạt chuyên đề; định hướng thảo luận, các đảng viên phát biểu nêu nhận thức của cá nhân đối với chuyên đề và tác dụng của chuyên đề đối với bản thân; đóng góp hoàn thiện chuyên đề. Tiếp thu các ý kiến tham gia để hoàn thiện chuyên đề…

Sinh hoạt chi bộ mẫu tổ dân phố số 3

 

Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm, nhằm rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng thời giúp các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Quyết Tiến nắm rõ được các bước trong một buổi sinh hoạt chi bộ, từ đó nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt./.

                                                                                                                                                                          

Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Hữu Hiện Copy link
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 127
Hôm qua : 153
Năm 2023 : 12.689