Đảng ủy phướng Quyết Tiến phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu năm 2023

Năm 2023, Đảng ủy phướng Quyết Tiến sẽ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy các cấp, hiệu lực, hiệu quả điều hành của chính quyền, phát huy vai trò tập hợp, vận động quần chúng nhân dân của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội. Tranh thủ mọi điều kiện thuận lợi, đẩy mạnh phát triển kinh tế, chú trọng thương mại, dịch vụ du lịch; tăng cường quản lý đô thị, quản lý đất đai, môi trường; nâng cao chất lượng giáo dục, công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và đảm bảo an sinh xã hội. Phát triển văn hoá, thể thao và thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Bảo đảm quốc phòng – an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. phấn đấu lãnh chỉ đạo thành công thực hiện một số chỉ tiêu của năm như: Thương mại, dịch vụ 65%; tiểu thủ công nghiệp, xây dựng 31%; nông, lâm nghiệp, thủy sản 9%. Thu nhập bình quân đầu người 59 triệu đồng/người/năm;Thu ngân sách trên địa bàn tăng trên 10%.  Giá trị sản xuất nông nghiệp bình quân trên một đơn vị diện tích 121 triệu đồng/ha/năm. Duy trì 03 trường học đạt chuẩn Quốc gia; Xây dựng trường THCS Quyết Tiến kiểm định chất lượng; Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 16,09%o; giảm tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng thể nhẹ cân xuống 9,5%; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 98%. 100% tổ dân phố đạt danh hiệu tổ dân phố văn hóa; 98,5% số hộ đăng được công nhận gia đình văn hóa. Duy trì 09 tuyến đường, phố văn minh đô thị đã được công nhận. Duy trì các tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị đã đạt và tiếp tục hoàn thiện 01 tiêu chí xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Xây dựng 01 tổ dân phố tự quản phát triển toàn diện. Phấn đấu kết nạp 5 đảng viên trở lên. Phấn đấu Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên./.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết