CÔNG AN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN THÔNG BÁO

Công an phường Quyết Tiến thông báo, ngày  từ 19-20/05/2023 Công an thành phố Lai Châu phối hợp với Công an phường Quyết Tiến, tiến hành làm Căn cước công dân, cấp mã định danh điện tử và đăng ký tích hợp các thông tin hiển thị trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia các loại giấy tờ như giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho tất cả công dân, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn phường Quyết Tiến. Vậy Công An phường Quyết Tiến thông báo đến toàn thể công dân, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn phường biết để bố trí sắp sếp thời gian thực hiện.

* Lưu ý: Đối với công dân đến làm CCCD lần đầu khi đến làm căn cước công dân công dân mang theo các loại giấy tờ sau:

1. Chứng minh nhân dân/căn cước công dân cũ;

2. Giấy khai sinh ;

3. Giấy tờ chứng minh nếu có thay đổi về thông tin nhân thân.

Đồng thời mang theo các giấy tờ như giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm y tế, mã số thuế để đăng ký cấp mã định danh điện tử và đăng ký tích hợp các thông tin hiển thị trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia.

Đối với công dân đã làm CCCD gắn chíp khi đi chỉ mang CCCD và các giấy tờ như giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Địa điểm: Làm tại trụ sở Công An phường Quyết Tiến.

Địa chỉ: Tổ 3, phường Quyết Tiến, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu./.